Header Ads

Equitybase - Dự Án Tiên Phong Trong Lĩnh Vực Bất Động Sản Ứng Dụng Công Nghệ Blockchain

loading...

Xin chào các bạn mình là @chinhchu, Hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn một dự án ICO hoàn toàn mới trong lĩnh vực bất động sản ứng dụng công nghệ blockchain.

Equitybase, một dự án trong lĩnh vực thị trường bất động sản dựa vào công nghệ blockchain của Hồng Kông. Đã được công bố và sẽ tung ra bản chào bán đồng tiền ban đầu (ICO)  Equitybase Token vào ngày 28 tháng 2 năm 2018.Equitybase  Token sẽ là sản phẩm mới tiêu chuẩn của CryptoFund dựa trên hệ thống blockchain. Equitybase cung cấp cho các nhà phát triển khả năng cung cấp các cơ hội đầu tư có tài sản trực tiếp cho các nhà đầu tư trên khắp thế giới, Equitybase được biết đến như một hệ sinh thái thương mại bất động sản thương mại từ đầu đến cuối, đánh giá tín dụng, và các sự kiện thanh khoản được xây dựng hoàn toàn bằng công nghệ blockchain.

Người sáng lập và CEO của Equitybase cho biết: "Việc sử dụng công nghệ blockchain và hợp đồng thông minh trong lĩnh vực bất động sản có tiềm năng để hoàn toàn cách mạng ngành, tạo điều kiện cho nó trực tiếp tiếp cận với đầu tư bất động sản trên khắp thế giới. "Thêm vào đó, nó sẽ hạ thấp các rào cản gia nhập trong khi thanh khoản của thị trường ngày càng tăng, mà chúng ta thường thấy ở các thị trường công". Thông qua nền tảng thị trường hỗn hợp, người dùng sẽ có thể đầu tư vào các quyền kinh tế về tài sản, đại diện cho từng Bất động sản Cá nhân (REO) trong nền Equity Invest của Equitybase. Mỗi REO sẽ được hỗ trợ bởi một tài sản bất động sản vật chất.Các nhà đầu tư cũng có thể mua bán hoặc thanh lý đầu tư bất động sản của họ trên nền tảng Equity Exchange. "Chúng tôi đang làm một cái gì đó hoàn toàn độc đáo ở đây: chúng tôi đang kết hợp tính thanh khoản của thị trường công cộng với tỷ lệ lợi nhuận cao hơn từ các thị trường tư nhân sử dụng công nghệ blockchain để làm cho nó xảy ra", Morgan Chan nói. "Chúng tôi đã tạo ra một cách hoàn toàn mới đầu tư với BASE Token. Blockchain chắc chắn là con đường của tương lai, và chúng tôi tự hào được tích hợp nó vào ngành bất động sản ngày hôm nay. " Người dùng sẽ có thể sử dụng Bucks Tokens của họ mà không có bất kỳ lệ phí ẩn.

Cấu trúc mã hoá đầu cuối sẽ làm cho đầu tư trở nên đơn giản và minh bạch, loại bỏ những bất trắc thông thường từ việc xây dựng danh mục đầu tư bất động sản. Đam mê đa dạng hoá đầu tư, Equitybase sẽ cung cấp nhiều sản phẩm thông qua nền tảng của họ, bao gồm nợ, vốn chủ sở hữu ưu tiên và vốn chủ sở hữu chung.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://equitybase.co.
Hoặc có thể tham gia thảo luận trên telegram: https://t.me/equitybase

ICO EQYITYBASE

Cơ sở Bất động sản Equitybase là một Hệ sinh thái dựa trên hợp đồng Ethereum thông minh mới áp dụng công nghệ Blockchain vào ngành đầu tư bất động sản toàn cầu. Bằng cách giảm rào cản gia nhập và tăng tính thanh khoản của thị trường với việc định giá minh bạch, nó sẽ tạo cơ hội cho việc tiếp cận đầu tư toàn cầu và kinh doanh bất động sản trong ngành bất động sản. Equitybase sẽ đưa ra một mô hình đầu tư hiệu quả và trực tiếp để đảm bảo giá trị của khoản vốn hiện có lên đến 500 tỷ đô la Mỹ trong thị trường bất động sản, tạo ra thu nhập cho thuê, tăng giá trị và bảo hiểm rủi ro. Được sử dụng trong đầu tư hoặc kinh doanh bằng cách mua thẻ quan trọng của cổ phiếu có giá trị tương đương mà không phải chịu phí trên nền tảng của chúng tôi. 

Những người tham gia trên toàn thế giới sẽ có thể sử dụng nền tảng của chúng tôi để đầu tư và đa dạng hóa danh mục đầu tư, cùng với tính thanh khoản của một thị trường công cộng nhưng tạo ra lợi nhuận của một thị trường tư nhân. Được hỗ trợ bởi các chuyên gia của chúng tôi với một lịch sử mạnh mẽ và danh tiếng trong phát triển bất động sản, điện tử tiêu dùng và công nghiệp công nghệ, chúng tôi tại Equitybase đã tăng lên một hạt giống $ 300.000. Chúng tôi đã thành lập và rời khỏi các công ty trực tuyến có uy tín cao cùng với kinh nghiệm sâu rộng trong ngành bất động sản và hoạt động kinh doanh khởi nghiệp trong 15 năm qua. 

Vào mùa hè năm 2018, một trang web đầy đủ chức năng sẽ được đưa ra trên nền tảng Equitybase của chúng tôi. Trong trường hợp bất kỳ người tham gia sẽ có thể đầu tư vào phân đoạn thương mại cổ phần bất động sản và thu cổ tức từ cuộn thuê cùng với sự đánh giá tài sản, sẽ được tổ chức bởi một hợp đồng thông minh và thanh toán với crypto hoặc fiat tiền tệ cùng với tính thanh khoản của một thị trường công truyền thống. 

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.